Chào mừng lễ khai trương của công ty Wings Food trụ sở Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và nhập các dòng nguyên liệu pha chế về cửa hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, Wings Food đã chào đón cơ sở trọng điểm tiếp theo tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Wings Food tưng bừng khai trương trụ sở mới tại TP. Hồ Chí Minh 

Là đơn vị thứ 2 tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh, đây là vị trí tiềm năng, tiếp cận với nhiều khách hàng và đối tác lớn mạnh khác nhau trong khu vực, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trải nghiệm và cung ứng sản phẩm đến các quý khách.

Lễ khai trương đón nhận được sự tham dự từ nhiều đối tác khác nhau 

Lễ khai trương đón nhận được sự tham dự từ nhiều đối tác khác nhau

Buổi khai trương đã diễn ra tưng bừng vào ngày 3/12/2022, tại địa chỉ số 618/7F Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình và vinh dự được đón nhận sự tham dự của đông đảo bạn bè gần xa.

Lễ cắt băng khánh thành được triển khai vô cùng tưng bừng và náo nhiệt 

Buổi gặp mặt giữa các đối tác, khách hàng và bạn bè Wings Food

Sự tham gia của nhiều đối tác vào bữa tiệc tri ân

Buổi lễ còn là sự gặp mặt, tri ân của đơn vị đến toàn bộ những khách hàng đã cùng đồng hành và ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, những quý khách hàng, đối tác dù không tham dự lễ khai trương, nhưng vẫn không quên gửi đến cơ sở mới lời chúc khai trương hồng phát cùng những lẵng hoa tươi thắm nhất.

Những lẵng hoa tươi hồng thắm cùng lời chúc chân thành nhất

Wings Food luôn trân trọng tình cảm của các đơn vị đối tác, khách hàng

Những lẵng hoa là lời chúc, lời cảm ơn chân thành và tình cảm nhất

Wings Food hi vọng rằng một trụ sở mới tại Hồ Chí Minh sẽ là một khởi đầu tốt đẹp và phát triển thật bền vững, trở thành nhà phân phối các mặt hàng nguyên liệu cần thiết trong ngành pha chế đồ uống, đặc biệt là các sản phẩm về trà, siro, mứt, các loại trân châu cho ngành trà sữa.